การทำวิจัยการตลาดผ่านทางโทรศัพท์ marketing research ทำอย่างไร ใช้ในกรณีไหนได้บ้าง

การ รับทำ marketing research เป็นกระบวนการที่สำคัญมากสำหรับทุกธุรกิจเลยก็ว่าได้ เพื่อให้ทราบในเรื่องของข้อบกพร่องต่างๆในเรื่องของการทำการตลาดผ่านทางโทรศัพท์ เพื่อที่จะสามารถนำในส่วนของข้อมูลที่ได้นำไปปรับเปลี่ยนแผนงานและปรับกลยุทธ์ต่างๆในเรื่องของการทำการตลาดผ่านทางโทรศัพท์ให้ดียิ่งขึ้นและมีคุณภาพ มีส่วนช่วยที่ทำให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น และเป็นตัวช่วยที่ทำให้สินค้าและบริการมีโอกาสในการประสบความสำเร็จและได้รับยอดขายที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Details

เทคนิคการขาย Telemarketing (เทเลมาร์เก็ตติ้ง) ให้บุคคล และองค์กร

Telemarketing รูปแบบการขายในการบริการแนะนำสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการขายที่ได้รับความนิยมจากอดีตเป็นอย่างมาก เพราะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความสนใจในการตัดสินใจซื้อสินค้าตัวดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว และคนที่ทำงานทางด้านเทเลมาร์เก็ตติ้งจะต้องมีการศึกษาในเรื่องของรูปแบบการนำเสนอการขายผ่านทางโทรศัพท์ให้เกิดความเข้าใจที่สุด

Details

วิธีหาลูกค้าใหม่ให้องค์กร หา Lead Generation  ได้จากไหน

การหาลูกค้าใหม่ที่มีคุณภาพและตรงกับเป้าหมายของทางบริษัทของเราอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทที่เพิ่งเริ่มธุรกิจใหม่เป็นครั้งแรก จึงทำให้บริษัทที่ทำธุรกิจทางด้านค้าขายจึงมีการใช้กลยุทธ์ต่างๆในการเข้าหาลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับการให้ความสำคัญในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ร่วมด้วย ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบในการมองหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆได้ง่ายดายและมีประสิทธิภาพได้อย่างดีที่สุด

Details

Outsourcing call center คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร เลือกอย่างไร

Outsourcing call center เป็นการจ้างบริษัทที่มีความรู้ความสามารถในเรื่องของการจัดการระบบ Call Center เพื่อให้สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติอย่างนั่นเอง โดยจะมีข้อดีตรงที่ว่าเราจะไม่ต้องเสียเวลามานั่งวางระบบและแก้ไขปัญหาต่างๆด้วยตนเองแต่อย่างใด บริษัทเหล่านี้จะมีความรู้ความสามารถในเรื่องของการจัดการ Call Center ได้อย่างดีที่สุดและมีการทำงานแบบรวดเร็ว จึงทำให้ระบบ Call Center กลับมาใช้งานได้ตามปกติอย่างนั้นเอง

Details

การเลือกใช้บริษัททำ Lead Generation เลือกจากอะไรบ้าง

การทำการตลาดออฟไลน์ และออนไลน์มีส่วนช่วยในการส่งเสริมทางด้านการทำธุรกิจของเราให้สามารถประสบความสำเร็จได้ยิ่งขึ้น การคัดเลือกบริษัทที่รับทำ รับทำ Lead Generation ที่มีความรู้ความสามารถทางการตลาดออฟไลน์ และออนไลน์ได้อย่างดีที่สุดก็จะช่วยส่งเสริมทางด้านการทำธุรกิจของเราให้สามารถมีชื่อเสียงและโด่งดังได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายธุรกิจของเราให้สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นมียอดขายเข้ามาต่อเนื่องตลอดทั้งปี

Details

การทำการตลาด B2B โดยใช้ Telemarketing ทำได้อย่างไร

การทำการตลาดในรูปแบบของ B2B ด้วยการใช้เทคนิคการสื่อสารกับลูกค้าโดยตรงผ่านทางโทรศัพท์ เป็นรูปแบบการขายในอดีตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นรูปแบบการเสนอการขายในแบบสมัยเก่าที่จะช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้ดีเลยทีเดียว จึงทำให้ในปัจจุบันหลายธุรกิจจึงมีการใช้เทคนิคการเสนอการขายในรูปแบบการนำเสนอสินค้าและบริการผ่านทางโทรศัพท์กันมากขึ้น

Details

การทำ SEO และการทำ SEM คืออะไร เลือกใช้บริษัทไหนจากอะไร

การทำการตลาดบน google เป็นช่องทางในการทำการตลาดที่มีความยั่งยืนและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด จะช่วยส่งเสริมที่ทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจของเรามีการค้นหาและสามารถได้รับการยอมรับของกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น วิธีการทำให้ content ของเราสามารถติดอันดับหน้าแรกบนเว็บไซต์ได้อย่างที่ต้องการจะต้องมีการทำ SEO และทำ SEM เข้าไปร่วมด้วย และในส่วนนี้เราควรมีการศึกษารูปแบบของการทำเว็บไซต์ให้ดีที่สุด มีการค้นหาความรู้ในการทำคอนเทนต์ใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ

Details

การทำ Lead Generation โดย cold calling

สำหรับ Lead Generation เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอีกรูปแบบหนึ่งที่เราสามารถแนะนำสินค้าและการบริการให้กับกลุ่มลูกค้าเพื่อให้สามารถมาเป็นลูกค้าใหม่ หรือ แปรเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำของเราได้ทันที โดยการใช้เทคนิค Cold calling ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคการขายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้มากมายยิ่งขึ้น และทำให้ยอดขายของสินค้าและบริการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง

Details